ระดับปริญญาตรี ประเภทสถานศึกษาเครือข่าย (ส่งรายชื่อนักเรียน) วุฒิ ปวช./ปวส.

ไฟล์เอกสารที่ใช้ในการอัปโหลดผ่านระบบส่งรายชื่อผู้สมัครประเภทสถานศึกษาเครือข่าย MOU
  • ใบรายชื่อผู้สมัครประเภทสถานศึกษาเครือข่าย (ส่งรายชื่อนักเรียน)ประจำปีการศึกษา 2566 ที่ลงนามโดยผู้มีอำนาจของสถานศึกษา พร้อมกับประทับตราของสถานศึกษา (ดาวน์โหลดได้เมื่อบันทึกข้อมูลแล้ว)
  • ใบระเบียนแสดงผลการเรียน (Transcript) ทั้งด้านหน้าและด้านหลังให้รวมอยู่ในไฟล์เดียวกัน
  • หนังสือยินยอมให้เก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของผู้สมัคร ดาวน์โหลด
  • ใบรับรองแพทย์ (เฉพาะหลักสูตรที่ระบุว่าต้องผ่านการทดสอบตาไม่บอดสี)
ผู้สมัครตรวจสอบรายชื่อผู้สมัครสอบและผลการชำระเงินค่าสมัครสอบคัดเลือก
คณะกรรมการสอบคัดเลือกทำการพิจารณาคุณวุฒิและคุณสมบัติของผู้สมัคร