การรับบุคคลเข้าศึกษา ปีการศึกษา 2567

ประเภทการรับโดยคณะ

1. สมัครผ่านทางคณะ/หลักสูตร ตั้งแต่บัดนี้ – 27 มิถุนายน 2567

2. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา

3. ข้อปฏิบัติของผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา

3.1  ตรวจสอบวิธีการเข้าใช้งานระบบ/ เอกสารที่ใช้ในการรายงานตัว/ ตรวจสอบวุฒิการศึกษา
3.2 กำหนดการชำระเงินและบันทึกข้อมูลประวัตินักศึกษาใหม่ (วันที่ 5 – 7 ก.ค. 67)
3.3 การรายงานตัวนักศึกษาใหม่ (วันที่ 6-7 ก.ค. 67)
3.4 การตรวจสอบวุฒิการศึกษา
  • การตรวจสอบวุฒิการศึกษา
    ดาวน์โหลดแบบฟอร์มตรวจสอบวุฒิการศึกษา เพื่อดำเนินการตรวจสอบวุฒิการศึกษา ทั้งนี้การแจ้งผลการตรวจสอบวุฒิการศึกษาให้เป็นไปตามรายละเอียดที่ระบุไว้ในแบบฟอร์มตรวจสอบวุฒิการศึกษา
    หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อผ่านช่องทาง E-mail  yakareeya.m@mail.rmutk.ac.th
  • สำหรับนักศึกษาไทย (ดาวน์โหลดเอกสาร)
  • สำหรับนักศึกษาชาวต่างชาติ (ดาวน์โหลดเอกสาร)