การรับบุคคลเข้าศึกษา ปีการศึกษา 2567

ประเภทการรับโดยคณะ

1. สมัครผ่านทางคณะ/หลักสูตร ตั้งแต่บัดนี้ – 27 มิถุนายน 2567
2. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา
3. ข้อปฏิบัติของผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา
  • กำหนดการชำระเงิน
    • ชำระค่าสมัครสอบคัดเลือก
    • ชำระค่าบำรุงการศึกษาฯ (ค่าเทอม)
  • การรายงานตัวนักศึกษาใหม่
    • บันทึกข้อมูลประวัตินักศึกษา
    • อัปโหลดเอกสารรายงานตัว
    • รายงานตัวนักศึกษา (ศูนย์บริการวิชาการ ชั้น 1 อาคาร 36 )
    • ตรวจสอบวุฒิการศึกษา